Nếu bạn cần đặt lại BTD 700 về cài đặt mặc định của nhà sản xuất (điều này sẽ xóa tất cả các kết nối), chỉ cần nhấn và giữ nút trên dongle trong 10 giây; đèn LED của dongle sẽ nhấp nháy màu hồng 3 lần để chỉ ra rằng việc đặt lại đã thành công.
Làm thế nào để tôi đặt lại BTD 700?
Bài viết này có hữu ích không?
Vẫn cần giúp đỡ?
Không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Đội ngũ Trải nghiệm Khách hàng của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.